Thanh Phong Logistics chính thức nhận bàn giao thêm 02 đầu xe mới

Nhằm đón đầu làn sóng dịch chuyển chuỗi cung ứng và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, Thanh Phong Logistics đã đầu tư và mở rộng các hoạt động logistics tại thị trường trong nước. Đặc biệt, việc đầu tư thêm các phương tiện vận tải mới để phục vụ nhu cầu của khách hàng và phát triển kinh doanh là một trong những ưu tiên hàng đầu. 

Mới đây, vào ngày 02/05/2024, Thanh Phong Logistics chính thức nhận bàn giao thêm 02 đầu xe HOWO từ U-TRUCK H ẢI PHÒNG

Thanh Phong Logistics

 “Trong bối cảnh thị trường vận tải nội địa dần hồi phục và hướng đến Logistics Xanh, việc công ty Thanh Phong Logistics đầu tư thêm 02 đầu nhằm gia tăng năng lực vận chuyển và cam kết cắt giảm khí thải, chuyển dần sang vận tải xanh.

Là một trong những đơn vị đứng đầu ngành logistics tại Hải Phòng, nhiều năm qua, việc Thanh Phong Logistics liên tục mở rộng về số lượng tài sản và chất lượng dịch vụ để phục vụ tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng. 

Thanh Phong Logistics

Ngoài đầu tư vào phương tiện mới, Thanh Phong Logistics còn tập trung nâng cao quy trình quản lý chuỗi hoạt động, vận hành để tối ưu hóa kiểm soát chi phí hoạt động, ngân sách cho khách hàng và đồng thời bảo đảm đạt được mục tiêu phát triển bền vững.

Đội ngũ kỹ thuật của Thanh Phong Logistics được đào tạo bài bản để thường xuyên kiểm tra các tiêu chuẩn liên quan đến phương tiện vận chuyển, bao gồm hệ thống phanh, lốp, định ngạch, và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn.  Tất cả các phương tiện vận tải được bảo dưỡng và sửa chữa định kỳ, thường xuyên. Để đảm bảo chất lượng, Thanh Phong Logistics liên tục khảo sát, kiểm tra năng lực cung ứng dịch vụ kỹ thuật của các đối tác, ga-ra bên ngoài.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Thanh Phong Logistics là một trong những công ty cung cấp dịch vụ Logistics hàng đầu ở Hải Phòng và trong khu vực, chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp hậu cần, tổng đại lý cho các hãng hàng không, dịch vụ kho bãi, dịch vụ giao nhận vận tải quốc tế, giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu và mạng lưới vận tải nội địa. Với tài chính mạnh mẽ, cơ sở vật chất hiện đại và đội phương tiện vận chuyển đa dạng, Thanh Phong Logistics mang đến cho khách hàng sự linh hoạt và nhiều lựa chọn giá trị thông qua những giải pháp vận chuyển chất lượng cao.

Tiếp nối những thành tích này, Thanh Phong Logistics khẳng định sẽ tiếp tục phát huy vị thế dẫn đầu, từ năng lực dịch vụ đến tầm nhìn phát triển bền vững, với mục tiêu xây dựng và duy trì một hệ sinh thái Logistics chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong 2024 và những năm tiếp theo.

Thông tin báo giá chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:  THANH PHONG Logistics

 • Văn phòng làm việc: Vincom Plaza, MG02-08A, số 01 Đ.Lê Thánh Tông, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng.
 • Điện thoại: 02256568111 - 0961089966 - 0355621386
 • Email: chaunh@thanhphonglogistics.com
 • Hotline: 0961089966

Hân hạnh mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, nhanh chóng tại Hải Phòng cũng như các khu vực lân cận.

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 30

CTy CPTM Xuất Nhập Khẩu Thanh Phong

Địa chỉ: Vincom Plaza, MG02-08A, số 01 Đ. Lê Thánh Tông, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng

Tel: 02256568111 | 0961089966

Email: chaunh@thanhphonglogistics.com

Mã số thuế: 0201722301

Website: www.thanhphonglogistics.com

Copyright © 2022. All Right Reserved

Thiết kế website Webso.vn
  Hỗ Trợ Trực Tuyến
  Phòng kinh doanh
  Phòng kỹ thuật
  Phòng thiết kế